มาตรการรับมือโควิด -19
นโยบายคุกกี้
คุกกี้เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา ช่วยให้เราสามารถบันทึกสถิติการใช้งานโดยรวมและเก็บข้อมูลอื่น ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถนำเสนอคุณลักษณะต่างๆเช่นเครื่องมือเปรียบเทียบ คุกกี้เหล่านี้ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตน คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ของเราได้ หน้านโยบายความเป็นส่วนตัว

ขอนแก่น สหชัย มอเตอร์ เซลส์

วิสัยทัศน์  "The Oldest Dealership with the new vision to the future"  

ฟอร์ด ขอนแก่น สหชัย มอเตอร์ เซลส์เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฟอร์ดรายแรกของประเทศไทยที่ได้รับการแต่งตั้งจากฟอร์ด มอเตอร์ คัมปานี ปัจจุบันมีโชว์รูมมาตรฐาน Brand@Retail ในภาคอีสานจำนวนทั้งสิ้น 6 แห่ง 

บริษัท ขอนแก่น สหชัย มอเตอร์ เซลส์ จำกัด นับเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอันทรงเกียรติของฟอร์ดมายาวนาน ซึ่งเป็นดีลเลอร์ฟอร์ดรายแรกอย่างเป็นทางการของฟอร์ดประเทศไทย 

บริษัท ขอนแก่น สหชัย มอเตอร์ เซลส์ได้รับรางวัล President Award รางวัลผู้แทนจำหน่ายยอดเยี่ยมหลายปีซ้อน 

บริษัท ขอนแก่น สหชัย มอเตอร์ เซลส์ได้รับรางวัล Dealer Excellence รางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน National Skills Contest ประเภทช่างเทคนิค 

ฟอร์ด ขอนแก่น สหชัย มอเตอร์ เซลส์เดินหน้ายกระดับโชว์รูมและศูนย์บริการภายใต้แนวคิด Brand@Retail II ครบ 6 แห่งในภาคอีสาน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ใหม่ด้วยความทันสมัย เพื่อมุ่งไปสู่ความเป็นเลิศในด้านการขาย การบริการและความผูกพันของลูกค้าในจังหวัด ขอนแก่น 

ฟอร์ด ขอนแก่น สหชัย มอเตอร์ เซลส์ล่าสุดได้ทำการลุงทุนสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่ด้วยเม็ดเงินลงทุนมากว่าร้อยล้านบาท บนถนนมะลิวัลย์ ระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่นทางออกมุ่งสู่สนามบินขอนแก่น ศูนย์บริการใหม่ซึ่งรวมถึง Quick Service จำนวน 18 ช่องซ่อม มีห้องพักลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน พร้อมจุดบริการอินเตอร์เน็ตซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการในระหว่างรอซ่อม จองบริการ 60 นาที

ติดต่อเราสาขามิตรภาพสาขาชุมแพสาขามะลิวัลย์


 ติดตามเราได้ที่ 


 เดินทางมาหาเรา